Những Ắc Quy Thay Thế Cho Xe Porsche

Giới thiệu thương hiệu xe hạng sang Porsche của Volkswagen Đức:

  • Porsche AG, thường được gọi tắt là Porsche, là một công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao hạng sang của Đức kiêm thương hiệu con trực thuộc sở hữu của tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới - Volkswagen AG cũng như gia tộc nhà Porsche. Porsche được sáng lập bởi Ferdinand Porsche - một trong những nhà phát minh, kỹ sư ô tô đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa cùng với con gái của ông - bà Louise Piëch Porsche. Công ty hiện đặt trụ sở chính tại quận Zuffenhausen, thành phố Stuttgart, phía nam nước Đức.
  • Với sự phát triển mạnh mẽ về kết quả hoạt động, hệ thống phân phối của Porsche ngày càng được mở rộng bao gồm 8 thị trường trọng yếu: Châu Âu, Đức, Châu Mỹ, Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và Trung Quốc. Tất các dòng xe Porsche đều được sản xuất tại hai nhà máy chính tại ở Đức: Nhà máy tại Zuffenhausen và nhà máy Leipzig. Dây chuyền hiện đại này có khả năng sản xuất hơn 50.000 xe một năm, tất cả đều tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe và toàn cầu của Porsche.
  • Liên tục thành công với kết quả kinh doanh kỷ lục trong những nằm gần đây, Porsche luôn là nhà sản xuất xe ô tô có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, ngày càng vững bước trên con đường thành công với lực lượng lao động tăng hơn 30.785 nhân viên. Mục tiêu của Porsche không chỉ đạt kỷ lục về doanh số mà còn đặt tính bền vững vào sự tăng trưởng giá trị gia tăng và việc làm ổn định.

Thị phần Porsche tại Việt Nam :

  • Thành lập từ năm 2007, Porsche đã đánh dấu một thập kỷ tại thị trường Việt Nam và đang phát triển vững mạnh, xác lập vị thế hàng đầu trong phân khúc xe hơi thể thao hạng sang. Hiện, Porsche có hai trung tâm: Porsche Sài Gòn, thành lập vào năm 2008 và trung tâm Porsche Hà Nội, thành lập năm 2012 với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ gần 100 nhân viên, cung cấp những dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu.
  • Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Đặc biệt, Taycan, phiên bản thương mại của dòng xe vận hành hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche sẽ được chính thức giới thiệu trong thời gian tới và sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ di động trong tương lai. Bên cạnh đó, khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Ắc Quy Theo Xe Porsche:

Cũng như bao chiếc xe ô tô có nguồn gốc từ châu Âu, Porsche được trang bị ắc quy theo xe bình Varta AGM, điện áp 12V, dung lượng 95Ah hoặc 105Ah có mã là LN5 và LN6 tùy theo từng phân khúc xe.

  • Bình ắc quy trên xe không phải bền vĩnh cử, có tuổi thọ nhất định. Việc hỏng hóc cần thay thế ắc quy là điều không thể tránh khỏi.
  • Để tránh khỏi những sự cố không đáng có liên quan đến ắc quy, bạn cũng cần phải kiểm tra định kỳ tình trạng ắc quy xe Porsche của mình. Tuổi thọ ắc quy Varta AGM theo xe trung bình 3 - 4 năm.
  • Tùy thuộc vào từng mẫu xe mà nhà sản xuất trang bị những chiếc bình ắc quy sao cho phù hợp nhất sao cho mang đến sự tối ưu cung cấp nguồn điện khỏe, ổn định, lâu dài,... 

Ắc quy Porsche được trang bị bình theo xe Varta AGM cọc chìm. Khi thay thế nên chọn đúng bình Varta AGM có cùng kích thước để cung cấp nguồn điện ổn định cho xe.

Ngoài ra nếu bạn không có bình Varta AGM có thể tham khảo bình Amaron Pro DIN có tuổi thọ cao bảo hành 18-24 tháng với bình DIN80Ah hoặc DIN100Ah

Tại sao bạn nên chọn mua bình ắc quy xe Porsche ở Đại lý ắc quy HD Việt

 

HD Việt - Đại lý ắc quy ô tô chính hãng tại nhiều tỉnh thành như :

 

 

Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao như: Amaron, Varta, Atlas, Delkor, GS,... cho hãng xe Porsche.

Cung cấp ắc quy ô tô các loại, ắc quy theo xe, ắc quy nhập khẩu, ắc quy khô, ắc quy chính hãng, ắc quy Varta AGM, ắc quy Amaron, Ắc quy tốt nhất cho xe Porsche, ắc quy xe Porsche, ắc quy xe Porsche Cayenne, ắc quy xe Porsche 911, ắc quy xe Porsche Panamera, ắc quy xe Porsche Cayman, ắc quy xe Porsche Macan.

Ngoài việc bán hàng cho các doanh nghiệp, phân phối ắc quy cho các cửa hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thay ắc quy ô tô tận nơi, câu quy ô tô, cứu hộ ắc quy ô tô nhanh chóng, tiện lợi tại khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.. với tốc độ nhanh chóng và dịch vụ tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

HD Việt Thay mới ắc quy, cứu hộ ắc quy, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm dán tem đảm bảo, lắp đặt miễn phí tận nơi 24/7 với giá như bán tại cửa hàng.

 

Varta AGM 105Ah LN6 950A

Giá đổi bình: 5,950,000 đ

Giá niêm yết: 6,400,000 đ

Varta AGM 95Ah LN5 - 850A

Giá đổi bình: 4,600,000 đ

Giá niêm yết: 5,000,000 đ

Delkor 100Ah DIN 60038

Giá đổi bình: 2,100,000 đ

Giá niêm yết: 2,450,000 đ

Delkor DIN 61038 ( 12v - 110ah )

Giá đổi bình: 2,950,000 đ

Giá niêm yết: 3,300,000 đ

Amaron DIN 100Ah

Giá đổi bình: 4,300,000 đ

Giá niêm yết: 4,650,000 đ

Varta 110Ah DIN 61038

Giá đổi bình: 2,920,000 đ

Giá niêm yết: 3,300,000 đ

Varta 100Ah DIN 60044

Giá đổi bình: 2,400,000 đ

Giá niêm yết: 2,750,000 đ

Acquy-pro